Home / Hướng dẫn sử dụng Instagram / Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

Cũng như Facebook hay Zalo, Instagram cho phép bạn Like và comment những bức ảnh của người khác. Vậy, có bao giờ bạn muốn xem lại những bức ảnh mà bạn đã từng like. Sau đây, hãy để Tinhocdaicuong.com sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều đó.

cach de xem lai nhung buc anh ban da like tren ung dung instagram - Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

Instagram là ứng dụng trở nên quen thuộc đối với nhiều người sử dụng. Bởi đó là ứng dụng chụp ảnh và chia sẻ ảnh lớn nhất nhì trên thế giới. Hiện nay, Instagram cho phép bạn chia sẻ ảnh một lúc 10 bức ảnh hoặc video thay vì chỉ được đăng tải một ảnh như trước đó. Chính vì vậy, Instagram được xem là kho chứa tất cả những bức ảnh đẹp nhất. Từ đó khiến cho những người đam mê tranh ảnh, nhất là ảnh đẹp không thể bỏ qua ứng dụng hấp dẫn này.

Nếu một ngày nào đó, bạn chợt nhớ lại bức ảnh của ai đó, bạn muốn xem lại. Liệu bạn có nhớ được đó là bức ảnh của ai đăng hay không? Vậy thì hãy sử dụng thủ thuật dưới đây để bạn tìm kiếm bức ảnh đó trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cụ thể các bước xem lại những bức ảnh mình đã like:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình sau đó truy cập vào trang tài khoản chính của bạn. Bạn chú ý ở góc trên bê phải của màn hình điện thoại có biểu tượng dấu ba chấm. Bạn hãy click chuột vào đó.
Xem thêm:  Xem người bạn đang theo dõi có hoạt động gì trên Instagram

cach de xem lai nhung buc anh ban da like tren ung dung instagram 1 - Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

  • Bước 2: Cửa sổ tùy chọn hiện ra, bạn vuốt màn hình điện thoại lên và chọn vào mục “ Bài viết bạn đã thích”.

cach de xem lai nhung buc anh ban da like tren ung dung instagram 2 - Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

  • Bước 3: Ngay lúc đó, tất cả các hình ảnh mà bạn đã like hiện ra, bạn có thể click vào từng ảnh để xem chúng lại.

cach de xem lai nhung buc anh ban da like tren ung dung instagram 3 - Cách để xem lại những bức ảnh bạn đã Like trên ứng dụng Instagram

Với Instagram, 300 bức ảnh mà bạn like gần đây nhất sẽ được lưu lại. Do đó, nếu muốn xem lại hoặc cũng có thể bỏ like một số bức ảnh nào đó thì bạn có thể thực hiện thao tác này vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi.

Kết luận: Mỗi ứng dụng sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Nếu như Facebook thì bạn có thể xem lại nhật kí hoạt động Facebookđể bạn biết được mình đã like những bài viết nào, comment những bức ảnh nào. Thì với Instagram, bạn cũng hoàn toàn làm được những điều đó. Và đó sẽ là một trong những thủ thuật hay khi bạn sử dụng Instagram.

Check Also

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình khi chia sẻ lên instagram nhận được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *