Home / Hướng dẫn sử dụng Youtube / Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

Có lẽ, thay đổi ảnh đại diện Facebook hay Zalo là điều quá dễ dàng đối với người sử dụng. Nhưng chắc chắn, đổi ảnh đại diện Youtube không phải ai cũng biết cách làm. Đặc biệt là những người mới làm quen với kênh Youtube. Vậy đổi như thế nào? Khó hay dễ? Bài viết dưới đây Tinhocdaicuong sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

huong dan thay doi ten kenh youtube cua ban - Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

Youtube là kênh video lớn nhất hiện nay trên thế giới với số lượng người truy cập đông đảo. Tại đó, bạn không chỉ được xem tất cả những video bạn muốn mà bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình để chia sẻ với mọi người. Điều đó bắt buộc bạn phải có kênh Youtube của mình. Nó cũng tương tự như một tài khoản Facebook vậy. Bạn vẫn được chia sẻ, bạn vẫn có ảnh đại diện của mình, tên tài khoản của mình.

Trở lại với nội dung hôm nay, nếu bạn muốn thay avata của kênh Youtube của bạn thì bạn phải làm như thế nào. Cùng Tech12 thực hiện các bước như sau:

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Youtube là youtube.com. Sau đó, ở cột bên trái của màn hình bạn chọn “Kênh của tôi”.

huong dan thay doi ten kenh youtube cua ban 1 - Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

  • Bước 2: Kênh Youtube của bạn hiện ra, bạn di chuột lên trên bức ảnh đại diện của bạn. Lúc đó hình chiếc bút hiện ra. Bạn lick vào biểu tượng đó để thay đổi ảnh đại diện Youtube của mình.
Xem thêm:  Cách chuyển ngôn ngữtrên kênh You tube từ tiếng anh sang tiếng Việt

huong dan thay doi ten kenh youtube cua ban 2 - Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

  • Bước 3: You tube sẽ hiện lên thông báo “ biểu tượng của bạn xuất phát từ tài khoản google. Có thể mất vài phút thay đổi mới hiển thị trên kênh của bạn”. Nếu bạn muốn thay đổi thì bạn chọn “Chỉnh sửa”, nếu không thì bạn chọn “hủy”.

huong dan thay doi ten kenh youtube cua ban 3 - Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

  • Bước 4: Tab mới mở ra, hiển thị hồ sơ trên google của bạn. Lúc này, bạn có thể chọn vào một bức ảnh có sẵn trong bộ ảnh hoặc tải ảnh lên từ máy tính. Sau đó, bấm xong là Ok.

huong dan thay doi ten kenh youtube cua ban 4 - Cách thay đổi ảnh đại diện trên kênh Youtube

Lưu ý: Bạn phải chọn những hình cắt có kích thước phù hợp với ảnh. Và sau khi bấm thay đổi thì bạn phải chờ vài tiếng và thậm chí một ngày thì ảnh đại diện mới của bạn mới hiện lên trên kênh Youtube của bạn. Do đó, nếu sau khi bạn bấm thay đổi mà ảnh cũ vẫn còn hiện thì bạn không lo lắng nhé. Đây là điều hơi bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, youtube đã quy định như vậy và chúng ta phải tuân theo

Ảnh đại diện sẽ giúp bạn cũng như bạn bè của bạn tìm kiếm nhanh hơn kênh Youtube. Với những thao tác đơn giản, chắc chắn bạn sẽ thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tên kênh Youtube của bạn.

Check Also

Cách tự động phát lại video trên Youtube ai cũng làm được

Cách tự động phát lại video trên Youtube ai cũng làm được

Trong nhiều trường hợp, khi bạn xem các video trên Youtube, bạn sẽ gặp phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *