Home / Hướng dẫn sử dụng Instagram / Khi chặn 1 tài khoản Instagram thì điều gì sẽ xảy ra?

Khi chặn 1 tài khoản Instagram thì điều gì sẽ xảy ra?

Trong quá trình sử dụng insta, có thể 1 vài tài khoản nào đó làm bạn cảm thấy khó chịu. Và bạn tiến hành chặn tài khoản Insta đó. Câu hỏi đươc đặt ra là: Khi bạn chặn instagram thì điều gì sẽ xảy ra giữa tài khoản của bạn và tài khoản của người kia?

cach xoa nhung tin nhan cu trong instagram - Khi chặn 1 tài khoản Instagram thì điều gì sẽ xảy ra?

Ở Facebook, khi chặn tài khoản của người nào đó. Đồng nghĩa với với việc bạn unfriend với người đó. Ở Zalo, khi bạn chặn 1 người nào đó, sau khi hủy chặn, bạn và người kia vẫn là bạn. Vậy ở instagram có gì khác không?

Khi chặn 1 tài khoản insta thì đồng nghĩa với việc bạn bỏ luôn theo dõi với người kia. Sau khi bỏ chặn, nếu bạn muốn theo dõi thì phải nhấn nút theo dõi lại

Khi chặn 1 tài khoản thì tài khoản kia không nhận được thông báo gì hết. Họ không biết bạn đã chặn họ.

cach xoa nhung tin nhan cu trong instagram 1 - Khi chặn 1 tài khoản Instagram thì điều gì sẽ xảy ra?

Khi chặn 1 tài khoản thì tài khoản kia không thể trò chuyện với bạn. Họ cũng không thể nhìn thấy được những bức ảnh hay bài đăng của bạn. Và tương tự, bạn cũng không thể nhìn thấy được ảnh hay bài viết nào của họ.

Bạn sẽ không biết được họ đang theo dõi ai, và ai đang theo dõi họ. Và tất nhiên, họ cũng không thể biết mình đang theo dõi ai hay ai đang theo dõi mình

Toàn bộ các comment và like mà họ đã thực hiện trên insta của bạn sẽ bị biến mất. Sau khi bỏ chặn, số like và comment của họ cũng sẽ không còn. Cũng tương tự với comment và like của bạn trên tài khoản của họ.

Xem thêm:  Cách để thêm, chỉnh sửa hoặc xoá chú thích của bài viết trên Instagram

Chỉ cần bạn nhấn nút theo dõi là bạn đã bỏ chặn người kia. Vì thế, khi đã chặn tức là cả chặn cả 2 chiều. Người ta không theo dõi được bạn và bạn cũng không theo dõi được người ta

Nói chung, khi đã xác định chặn trong instagram thì xác định là 2 người sẽ không có bất thứ 1 mối liên quan gì nữa. Giả sử sau này có quay lại, thì toàn bộ những hành động trước đây đều không còn. Vì thế, bạn hãy cân nhắc trước khi quyết định chặn 1 tài khoản Insta nào đó. Và chính insta cũng có thêm 1 bước xác thực: bạn có chắc chắn không?

Check Also

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình khi chia sẻ lên instagram nhận được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *