Khi trò chuyện, tán tỉnh bạn gái trên Zalo, đôi lúc chúng ta không nhận được phản hồi của đối phương. Khoảng thời gian đợi chờ tin nhắn trả lời lại thật là khó chịu. Chúng ta băn khoăn không biết tâm ý của đối phương thế nào? Có thích mình hay không? Có để ý đến tin nhắn của mình hay không? Tại sao cô ấy lại chưa trả lời tin nhắn của mình nhỉ?

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

Bạn gửi tin nhắn cho bạn gái, nếu bạn gái có tình ý với bạn thì bạn sẽ nhận được phản hồi ngay. Tin nhắn Zalo của bạn gửi đến cũng sẽ được bạn gái đọc trước tiên. Nhưng làm sao để biết tin nhắn của mình gửi đến bạn gái đã xem hay chưa?

Khi bạn gửi tin nhắn Zalo, tin nhắn Zalo sẽ ở một trong 4 trạng thái:

  • Trạng thái 1: Đang gửi

Tin nhắn Zalo rơi vào trạng thái này là do kết nối mạng của bạn có vấn đề. Tin nhắn Zalo của bạn chưa đến được người nhận. Để khắc phục bạn cần kiểm tra lại mạng trên điện thoại.

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

  • Trạng thái 2: Đã gửi

Tin nhắn của bạn đã gửi thành công sang Zalo của đối phương. Nhưng tại thời điểm này, bạn gái chưa online. Điện thoại của cô ấy chưa có kết nối mạng.

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

  • Trạng thái 3: Đã nhận

Tin nhắn Zalo của bạn đã gửi thành công và cô ấy hiện tại đang online nhưng chưa xem tin nhắn của bạn. Có thể cô ấy đang bận làm gì đó và không để ý đến Zalo. Nếu rơi vào trạng thái này, bạn cũng đừng lo lắng. Cô ấy chưa phản hồi là do chưa đọc được tin nhắn của bạn thôi

Xem thêm:  Phần mềm tìm bạn gái, hẹn hò qua mạng tốt nhất

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

  • Trạng thái 4: Đã xem

Cô ấy đã xem tin nhắn của bạn gửi. Đây là trạng thái tuyệt vời nhất khi chát Zalo mình mong muốn. Tuy nhiên có 1 vấn đề, nếu tin nhắn Zalo ở trạng thái này mà cô ấy không trả lời bạn thì hơi thất vọng đấy. Rất nhiều khả năng là cô ấy không muốn hoặc không có hứng thú nói chuyện với bạn.

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

Hiểu rõ các trạng thái tin nhắn Zalo, giúp bạn nắm được tình ý của bạn gái. Từ đó, đưa ra chiến lược hợp lý trong con đường tán gái đầy gian. Thông thường, nếu tin nhắn rơi vào trạng thái 1 và 2 thì không đáng ngại. Cô ấy ít online. Nhưng nếu tin nhắn rơi vào trạng thái 3 và 4 mà bạn không nhận được phản hồi từ cô ấy thì đó là dấu hiệu buồn cho bạn đấy. Cô ấy không muốn trò chuyện với bạn.

Để biết nàng có đang online hay không ngoài xem xét trạng thái tin nhắn. Bạn còn có 1 cách khác để nhận biết nữa. Nhìn xuống dưới nick Zalo của bạn gái. Nếu có chữ “vừa mới truy cập” nghĩa là bạn gái đang online đấy. Muốn tán nàng hãy nhảy vào mà nói chuyện, rót nhưng lời đường mật vào tai nhé.

Cách vào xem tin nhắn Zalo của bạn gái

Chúc các bạn nhanh nhanh kiếm được gấu nhé!

  • Cách xem tin nhắn Zalo của bạn gái
Loading...

Từ khóa tìm kiếm:

  • Làm sao để biết ai đã xem tin nhắn trong nhóm Zalo
  • để biết ai đã xem tin zalo
Xem thêm:  Cách xem lại danh sách những người bị bạn chặn trong Zalo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây