Home / Hướng dẫn sử dụng Instagram / Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Nếu bạn là người thích chụp và chia sẻ ảnh với mọi người thì Instagram là ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất nhì thế giới, instagram cho phép bạn chia sẻ thoải mái những khoảnh khắc của mình. Tuy nhiên, đăng ảnh phải có người like, người comment mới tạo sự thích thú. Vậy làm như thế nào để bức ảnh của bạn luôn tràn ngập “like” với “comment”?

nhung tuyet chieu khien anh tren instagram thu hut nhieu luot thich - Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Hầu hết, khi đăng ảnh nhiều người đều đăng theo mạch cảm xúc thích đăng lúc nào cũng có thể đăng được. Tuy nhiên, nếu biết cách đăng những bức ảnh của bạn sẽ nhận được nhiều like và comment hơn.

Sử dụng Hastags

nhung tuyet chieu khien anh tren instagram thu hut nhieu luot thich 1 - Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Khái niệm Hastags xuất hiện khá nhiều trên các ứng dụng xã hội như Twitter, Facebok và thậm chí cả Instagram.

Hastags được hiểu một cách đơn giản là để phân loại các bức ảnh của bạn bằng từ khóa. Theo đó, những bức ảnh của ạn sẽ được nhiều người xem và nhiều người thích hơn. Khi sử dụng Hastags, ảnh của bạn sẽ có khả năng được xem và chia sẻ nhiều hơn.

Với Hastags bạn không bị giới hạn, bạn có thể sử dụng nhiều Hastags nhất có thể. Tùy vào mỗi bức ảnh bạn có những Hastags riêng. Có một số Hastags thông dụng được nhiều người sử dụng như là: #Love, #me, #cute, #Friday, #coffee. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những Hastags này thì bài của bạn có nhiều khả năng bị trôi xuống dưới hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách gắn thẻ mọi người trong hình ảnh trên Instagram

Thêm bộ lọc cho ảnh

Khi sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa bạn nên thêm bộ lọc vào ảnh. Hiện tại, có một số bộ lọc thông dụng đang khieensn cho những bức ảnh trở nên độc đáo được nhiều người sử dụng đó là Early-bird, X-Proll, Aviary hay Valencia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng trên điện thoại như: Camera+, Pro HDR, Snap-seed để giúp cho bức ảnh trở nên hấp dẫn và đặc biệt.

Tìm kiếm hình ảnh mọi người muốn xem

nhung tuyet chieu khien anh tren instagram thu hut nhieu luot thich 2 - Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Thông thường, nhiều người cảm thấy thích ảnh nào thì đăng ảnh đó. Nó không có chọn lựa mà chỉ là cảm tính như bữa trưa, con mèo hay bông hoa dại. Do đó, nếu bạn muốn được nhiều lượt thích, bạn phải biến Instagram trở thành một buổi triển lãm nghệ thuật. Theo đó, bạn đăng tải những bức ảnh đẹp nhất chất lượng nhất thay vì bạn đăng liên tục mấy ảnh na ná nhau. Những bức ảnh được cho đẹp đó là những bức ảnh chụp cùng gia đình, ảnh có góc chụp độc đáo, ảnh thú cưng…

Thể hiện tính cộng đồng

Thường xuyên sử dụng Instagram, bạn like và comment ảnh của người khác thì người khác cũng sẽ làm lại điều đó với bạn. Và ngược lại, nếu bạn không bao giờ xem ảnh hoặc theo dõi người khác thì họ cũng không biết đến sự tồn tại của bạn và dửng dưng bỏ bạn quan một bên.

Xem thêm:  Gửi trang cá nhân dưới dạng tin nhắn bằng Instagram Direct

Nếu bạn là người mới sử dụng Instagram thì bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người khác thích một số bức ảnh của họ. Nếu họ chú ý họ sẽ theo dõi bạn và thích những bài đăng của bạn.

Chọn “giờ vàng” đăng ảnh

Để thu hút được nhiều like và sự chú ý của người khác, bạn phải biết thời điểm để đăng bài trên instagram. Bởi tại một khoảng thời gian nhất định nào đó người ta sẽ phân tích được đâu là thời điểm nhiều người truy cập và sử dụng Instagram nhiều nhất. Theo một số phân tích, bạn nên đăng ảnh vào khoảng 5 giờ chiều chuẩn theo giờ miền Đông. Và Trong tuần ngày thứ 4 là ngày bạn đăng ảnh được nhiều người like nhất. Ngoài ra, bạn không nên đăng ảnh vào tối thứ 6 và thứ 7.

Tạo liên kết

nhung tuyet chieu khien anh tren instagram thu hut nhieu luot thich 3 - Những tuyệt chiêu khiến ảnh trên Instagram thu hút nhiều lượt thích

Instagram cho phép bạn tạo tài khoản liên kết. Do đó, chỉ mất vài phút bạn hãy tạo liên kết tài khoản của mình với tài khoản Facebook để được nhiều người xem hơn.

Kết luận: Bạn thường thắc mắc tại sao những bức ảnh của mình vẫn đẹp vẫn có nhiều người theo dõi mà sao vẫn không được nhiều like. Vậy thì đọc xong bài viết trên bạn chắc chắn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ? Hãy áp dụng những điều mà mình đã chia sẻ ở trên để có những bức ảnh thu hút nhiều like và nhiều comment. Và nếu bạn là người mới sử dụng instagram bạn cần phải biết những điều cơ bản nhất về Instagram, có như vậy bạn mới nắm rõ và biết cách để tăng like cho bức ảnh của mình.

Xem thêm:  Cách để thêm và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên Instagram

Check Also

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Đâu là “khung giờ vàng” để bài đăng trên Instagram nhận được nhiều like nhất?

Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình khi chia sẻ lên instagram nhận được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *