Home / Hướng dẫn sử dụng Zalo / Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Zalo cũng là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Bên cạnh sử dụng số điện thoại để kết bạn thì bạn còn có một cách khác đó chính là bạn bật chế độ “tìm từ quanh đây”. Với tính năng này, bạn có thể tìm được rất nhiều người bạn xung quanh mình và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời gửi kết bạn từ họ. Tuy nhiên, chắc chắn trong số kết bạn đó sẽ có những người sẽ gây phiền hà cho bạn. Do đó, bạn cũng có thể hạn chế nó đi bằng cách tắt chế độ “tìm quanh đây”.

unnamed file 195 - Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

  • Chế độ “tìm quanh đây” là như thế nào?
  • Tắt chế độ “tìm quanh đây” trên Zalo.

1. Chế độ “tìm quanh đây” là như thế nào?

Như mình đã nói ở trên, bạn sẽ không phải ngại về vấn đề ít bạn bè trên zalo vì không có số điện thoại của nhiều người. Chỉ cần một thao tác nhỏ bật chế độ “tìm quanh đây” bạn có thể tìm được hàng trăm người đang sử dụng Zalo ngay xung quanh bạn. Bạn có thể biết được giới tính, độ tuổi và cả trang cá nhân của họ. Do đó, nếu muốn kết bạn với ai, bạn có thể tìm hiểu về người đó trước.

Bạn cũng không cần gửi lời kết bạn, chỉ cần để chế độ đó, một lúc sau bạn sẽ có nhiều người chủ động kết bạn với bạn, xin muốn làm quen với bạn. Lúc đó, công việc của bạn là chấp nhận hay không chấp nhận lời kết bạn đó hay không mà thôi.

Xem thêm:  Download và cài đặt bản Zalo mới nhất cho điện thoại

Với chế độ này, Zalo sẽ bật chế độ vị trí của bạn để dò tìm những người đang online Zalo ngay xung quanh bạn, trên phạm vi hàng trăm met trở lại để đưa vào danh sách gợi ý kết bạn cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bật chế độ tìm từ xung quanh thì chỉ cần một lúc sau thôi sẽ có hàng chục người lạ kết bạn với bạn, có những người lịch sự nhưng có những kẻ không ra gì, sẽ gây ra phiền hà cho bạn. Do đó, muốn tìm bạn bè chơi lâu dài thì mình cũng nên cẩn thận với những người kết bạn trên chế độ này.

2. Cách tắt chế độ “tìm quanh đây” trên Zalo.

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình ra và chọn vào biểu tượng ba dấu chấm trắng trên góc phải màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn chọn “tìm quanh đây”.

unnamed file 196 - Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

  • Bước 2: Một cửa sổ mới bao gồm những gợi ý kết bạn hiện ra, bạn lại click vào biểu tượng ba chấm trắng trên góc phải màn hình điện thoại, xuất hiện dòng chữ “xóa vị tria, tránh làm phiền” bạn click vào đó.

unnamed file 197 - Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn xác nhận việc xóa thôg tin vị trí của bạn để người khác không tìm thấy, bạn click vào “có”. Như vậy là bạn đã tắt tìm quanh đây thành công.

unnamed file 198 - Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Kết luận: Cũng như các trang mạng xã hội khác, Zalo cũng có những tính năng rất hay nhưng cũng có những hạn chế của nó. Do đó, mình nên kiểm soát và biết được đâu là tính năng tốt đâu là tính năng không nên sử dụng. Với bài viết này, mình đã cũng cấp thêm cho bạn một số thông tin cũng như chia sẻ cách tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo. Nếu bạn cảm thấy đó là thông tin hữu ích thì hãy lưu lại và sử dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:  Làm thế nào để vào phần tin nhắn với một người

Từ khóa tìm kiếm:

  • tắt chế độ tìm bạn quanh đây ở zalo trên i

Check Also

Cách phát video trực tiếp trên Zalo có gì mới?

Cách phát video trực tiếp trên Zalo có gì mới?

Bài này mình sẽ tổng hợp lại tất các vấn đề có thể gặp phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *